Hãy kể tên món ăn mà bạn thấy ngon, người khác thấy dở?

Ad trước nha: Bún mắm ?

Hãy kể tên món ăn mà bạn thấy ngon, người khác thấy dở?
107 Các câu trả lời

Bé mk tham gia cuộc thi ảnh mấy m like giúp bé mk vs nha ❤️❤️❤️ https://community.theasianparent.com/booth/1085182?d=android&ct=b&share=true

K biết sao mà từ khi e mang thai là e k nuốt nổi thứ gì luôn mấy mom ạ 😭😭😭

Các m kể toàn món mình k ăn được. Chắc món mình ăn được mọi ng cũng ăn dc tất. 🤣🤣

Em đc 5 tuần ah. Em không ăn đc gì hết. Các mẹ có cách gì giúp em đỡ nghén đc ko ạ

4y ago

Bạn vô đây xem thử nha. Hy vọng giúp được bạn ạ ^^ http://bit.ly/2Wkg8RB

Đồ gì chua cay e đều thích nhưng ở nhà từ ck đến con ko ai ăn được

Thịt chuột đồng 😄 Xào hành hay chiên đều rất ngon mà nhiều người họ gớm

mắm tôm, tiết canh, hoa quả dầm sữa tươi+ sữa chua k đườg,...

Tiết canh là món mình rất thích ăn nhưng nhiều người lại sợ

4y ago

Ad chưa ăn bg sao?

Sầu riêng mình rất thích.cả nhà ck đều sợ 😅😅😅

Sầu riêng..khoai lang mật. Bánhcrep sầu riêng.banh pia