Hết dịch, bạn sẽ ăn món gì?

Ad thèm bún riêu, canh bún, cơm tấm, phở, bún bò huế, sữa tươi trân châu đường đen, bánh mì kem phô mai, ốc luộc chấm mắm gừng, trứng vịt lộn... xỉu lên xỉu xuống luôn cả nhà ơi!

Hết dịch, bạn sẽ ăn món gì?
108 Các câu trả lời

sam gyeop sal, ttokbokki, japchae, cookies original,... bún bò huế, bún riêu vẫn ăn bth nè ad. Mai ngta ship bún bòa tới 😂

Thèm nhiều lắm ý ad à : lẩu, nướng, ốc, mèo, chó... Đã mấy năm rồi k được ăn ý. Thèm vô cùng

các món giống ad nhung thêm bánh tráng trộn, bánh tráng nướng, cá viên chiên, hột gà nướng

Trà sữa matcha, bánh mì chả nem nướng, các loại ốc, bún mọc, bánh canh…

thằng con nhà iêm thì chắc chỉ cần ăn...... ti mẹ là đủ kkkkk

Tui ăn bánh tráng nướng ở chỗ quen xong r ăn bún bò 🤣

khi ht dịch e muốn ăn mì cay uống trà sữa mua sắm

ad cũng có tâm hồn ăn uống như mình nhỉ 😂

trà sữa trân châu đen của tiệm gần nhà

Ruột cá tra chiên bột châu đốc an giang