Trò chơi ẩm thực

Hãy kể tên 20 món ăn có chữ cái bắt đầu giống với chữ cái tên của bạn trên ứng dụng. Kể đủ 20 món, bạn sẽ được cộng 100 điểm. Ngoài ra, TAP sẽ tặng 500 điểm cho mom kể được nhiều món ăn bắt đầu bằng chữ cái đứng đầu tên của mình nhiều nhất. Thời gian kết thúc game: 23h59p, ngày 29/09/2020

Trò chơi ẩm thực
2688 Các câu trả lời

Ủa ...nội dung thù món ăn bắt đầu bằng chữ cái đứng đầu tên của mình. Trên hình thì kể tên món ăn bằng ký tự cuối cùng tên của bạn. là sao Ad? Nhức đầu rùi á 😂😂😂

TAP ghi là món ăn bắt đầu bằng chữ cái đứng đầu tên của mình. ảnh thì lại ký tự cuối cùng tên của bạn. vậy là sao add. hay kí tự nào cũng được

Chúc mừng Pa Mickey với số lượng món ăn nhiều nhất. Các mom còn lại kiểm tra điểm trong hôm nay nhé ^^

4y ago

Mình cũng chưa đc cộng

ad ơi, luật chơi ở phần yêu cầu và phần hình ảnh hong giống nhau gì cả

PHÁ LẤU KHĂN LÔNG BÒ NƯỚC CỐT DỪA thơm ngon trọn vị

scalini's eggplant parm for labor - trứng và cà tím đút lò phô mai

tôm rang muối cho gia đình thưởng thức ngày lễ

khoai lang, súp lơ, tỏi tây nghiền cùng phô mai

Cháo củ dền Pate gà Trứng trộn các hồi

Phở trộn chua ngọt & thịt bò nướng