Bún đậu mắm tôm

Bầu ăn #các_mom_cho_em_tham_khao_với_ạ được bún đậu mắm tôm k mấy mẹ

5 Các câu trả lời

hạn chế tối đa ạ, hồi trc mình đọc thì mắm tôm mắm ruốc có nhiều đạm, đặc biệt là muối có thể tăng huyết áp, phù nề... nên 3 tháng đầu thì ko được ăn, sau 3 tháng đầu thì ăn ít và ăn chín

E ăn k thiếu gì luôn ạ. E ăn bth và con cũng bth cũng k phù nề gì luôn ạ. E ăn từ lúc nghén đến giờ gần 32w rồi. Nhưng chắc là tuỳ cơ địa nữa ạ

Nếu muốn ăn vẫn có thể ăn được nhưng mắm tôm cần được đun chín . Và ăn với lượng nhỏ.

3w ago

Vâng lâu lắm rồi nay e mới ăn ạ. Từ lúc bầu h mới ăn 1 lần. E mua ở ngoài nhìn cũng sạch sẽ mắm tôm thì e cũng k dám chấm nhiều

k bit ntn bua mjh vua an bun dau xong đem đau bung di viên lun

2w ago

Vâng e cũng k dám ăn nhiều từ lúc bầu tới giờ ăn có 1 lần . Thui h k dám ăn mắm tôm nữa

Đc mom nhé nhưng mắm tôm ăn ít thôi ạ