Hi mommies

About sa inlaws ko ano kayang gagawin ko sa tatay ng asawa ko dito kmi nakatira sa bahay nila since family business yung business nila syempre yung asawa ko yung nagpprovide lahat ng kailnganin dito sa bahay siya lahat pati bills. May trabaho naman ako pero dito kami nakatira saknila problem ko kasi nasisilip niya yung lifestyle nmin. Pati paggrocery ko nilalagay ko sa kwarto nmin sympre grocery ko yon pati sa mga anak ko kala niya galing sa anak niya.. madamot daw ako iba yung pagkain nila sa pagkain namin hindi ko alam pano gagawin e ang hirap nman bumukod unang una mangungupahan nakakahinayang. Gusto ko nang bumili ng bahay kaya lang hindi kami makaipon pano pasan lahat ng asawa ko expences sa bahay nila wala ng trabaho yung tatay niya nandito lang sa bahay nanghihingi lang ng pera sa asawa ko

2 Replies

Para sakin lang nman is problema talaga yan mas mabuti nga magbukod kayo, selfish man pakinggan but pwede nman mkahelp yung asawa mo kahit nakabukod na kayo, wala kasi kayong privacy sa pamumuhay nyo. Pwede naman mamigay pero dapat kasi di lang yung tipong bigay lang ng bigay dapat may maiwan rin para sa sarili nyong consumption kaya di ako agree sa unang comment. Siguro di mo pa naranasan kaya easy lang magsalita ng ganyan. Kami nga bumukod na kami ng asawa ko pero nakakatulong parin kami sa aming family, basta may sapat lang din na budget para sa aming expenses. Para talaga malaman mo mabudget nyo talaga yung pera nyo mag asawa. Kung makaka take kayo ng chamce na rent to own, grab nyo nalang yan. Cguro mahirap yan sa una talaga pero isipin nyo magiging inyo rin yan kalaunan. yan nman talaga dapat diba ang bukod kapag may sariling pamilya, if your husband wishes to help his father magagawa naman nya yon kahit nkaabukod na kayo. Kasi ma iistress ka lng talaga pag ganyan, kahit ako.l naranasan ko yan

Hello mamsh. First of all, tatay yan ng asawa mo syempre tutulungan nya. Second, nakikitira kayo so need mo makisama. 3rd, pangit nga naman na yung grocery mo eh ilagay sa kwarto mo, di naman siguro kakainin ng in laws mo yung food na para sa mga anak mo. Or pwede mo naman sabihin na para sa mga anak mo yun..

5y ago

Wala pong problema sakin kung nagbibigay siya sa tatay niya kasi ako nagbibigay din nmn ako sa family ko.