Parent house

Ano po kaya sa tingin nyong dapat kong gawin o mapapayo nyo yung tatay kasi ng asawa ko hinihingi nanaman yung isang motor ng asawa ko bali dalawa motor ngayon ng asawa ko pero ibebenta namin yung isa hindi sa pagdadamot pero may motor naman yung tatay nya ang gusto ng tatay nya sakanya na lang yung isang motor ng asawa ko tapos ibebenta daw motor ng tatay nya sa lagay na yun parang kami nawalan nanaman di lang kasi gantong sitwasyon nangyayari lagi katulad ng binigyan na sya nakaraang taon ng motor ng asawa ko swinap lang sa cp na nagkakahalaga ng 3,500 alam ng asawa kong ibebenta at bibili cp kaya sabi ng asawa ko sya na magbebenta nagulat na lang asawa ko naswap na sa cp na napakamurang halaga lang eto pa po kahit magkano lang kinikita ng asawa ko may anak na rin kami naisinggit pa namin yung pang lisensya ng tatay nya binigyan namin pero wala g nangyari di namin alam san napunta yung pera yung cp na ipinatabi ko sa asawa ko na sabi ko ibebenta ko dapat ibinigay sa tatay nya tas ngayon nakikita ko lang napinupukpok at hinahagis dahil lang sa ml araw araw din ako gumagastos ng pagkain namin sa umaga dahil nasa trabaho asawa ko nanay at tatay nya bali sakin nanaiwan mga kapatid at pinsan nya pero grabe lang dahil pati halos gabi madalas ng kami na din di sa pagdadamot pero may anak rin ako na inaalala na kailangan magipon para sa pamilya namin dahil di naman permanente trabaho ng asawa ko sobra ako sa pagtitipid di ako gumagastos ng kahit ano kundi pagkain lang dito wala kong kaluho luho kahit almusal at meryenda wala palagi din nanghihiram samin nanay at tatay nya akala po kasi nila madami talaga kaming pera palagi di nila alam gipit na gipit na kami pero binibigyan pa rin namin sila syempre di ko sinisingil nakakahiya naman diba meron naman po kaming lilipatan kaso sa side ko na may bahay dun ang problema ayoko may masabi kamag anak ko dahil ako yung babae dapat nasa lalaki kami nakatira at sabi din ng kapatid ko na mas maigi daw na nandito kami para makapagipon ako at walang gastos sa bayad ng bahay pero ang problema ni piso wala akong maipon ano po kayang mapapayo nyo? Di talaga kaya namin bumukod pa dahil di kalakihan sinasahod ng asawa ko

1 Reply

bumukod po kayo. and mag Sabi kayo na nag iipon kayo pra makalipat. . be firm and respectful sa parents ni hubby. mahirap tlaga makipisan kaya kahit maliit n Bahay pilitin niyo umalis. Hindi Kasi kayo makaka ipon pag nasa Bahay kayo ng parents