4 month old baby ko pwdi kuna ba sya paka enin ng cerilac?or prutas?kasi payat anak ko pure breastfe

About my baby

4 month old baby ko pwdi kuna ba sya paka enin ng cerilac?or prutas?kasi payat anak ko pure breastfe
4 Replies

Usually 6mos as per Doctors pwede ng paka inin at painumin si baby. 2mos to go na lang naman mommy mag 6mos na sya unting tiis na lang po. or watch videos kung bakit dapat 6mos tska ka pa lang pakainin ng solid food ang mga baby para mas marami ka ng ideas