normal lang po ba ang ganitong labi ng baby..medyo maitim or violet one month old na sya at breastfe

1 Reply

Check nyo pong maigi Yung lips mommy kasi baka dahil lang sa milk kaya iba kulay Ng lips, pero it's better ipacheckup nyo po para mawala po worry nyo, di po normal Yung maitim or purple na lips Ng baby.