Bakit ganun?

Naiinis ako pag nakakakita ako ng mga 4 months baby na matataba pure breastfeed pa kasi yung baby ko mag 5 months na pero ang payat :( pure breastfeed naman sya nakakainggit lang kasi :( hindi ba ito dahil sa mga kinakain ko kaya payat ang baby ko? #1stimemom

1 Reply

if healthy naman si baby no need to worry. namamana din po ang pagiging chunky ng baby. daughter ko breastfed din pero di sya tumaba ng sobra. 😊