4 month old baby ko pwdi kuna ba sya paka enin ng cerilac?or prutas?kasi payat anak ko pure breastfe

About my baby

4 month old baby ko pwdi kuna ba sya paka enin ng cerilac?or prutas?kasi payat anak ko pure breastfe
4 Replies

6months po usually nirerecommend ng pedia na pwedeng pakainin si baby. Wag po CERELAC dahil considered po na junk food yan. Better na mashed or steamed veggies and fruits po muna ang first solid food niya.