COOING OF NEW WORDS

my 19 months old can say few words like Mom, Dad, Papa, Tata (his lolo), Nana (his lola), Ate, and Happy ( he'll say it API ) My question is.. He can't still say words that is familiar to him.. he even can't say body parts but he knows wjere to point it (pero isang beses lang pag dalawa na.. prang ayaw nia na) tapos.. nag ccooing of new words sya na para bang ang dami niang sinasabi na nangangatwiran pero kahit isang salita wala kang maintndhan.. Is there anyone here na may ganoong baby? ewan ko nagbasa kasi ako ng article dto msyadong nkka worried na dapat 18 months lang alam nia ng mag talk.. he can also sing actually pero walang rythm and words. Yung "NO, MINE, or anything" still doesn't know how to speak na usually nauunang matutunan ng toddler.. meron bang katulad dto ng baby ko.. nag worry lang ako .. 20 months na sya bukas . pls no judging.

1 Reply

I think kanya kanyang pacing siya ng mga bata so mainam na maging patient ka lagi at kakausapin mo siya.