september duedate

Aabot paba o mpapaaga twin bby gustong gusto k n clang mkita khit hirap n hirap n ako at bigat n bigat kinakaya k

september duedate
51 Replies

Ako din twin baby boys sa oct27 edd ko...hirap ng kumilos kasi mabigat na sila...pero kakayanin natin sis para lang makaraos tayo ng ligtas pati si baby,goodluck sayO...

Kaya mo yan.. twins din skin, 38 weeks and 2 days ako nanganak.. normal delivery with gestational diabetes ako at 35 yrs old

5y ago

2.9 lang sila pareho..

Same here September dn due. Excited na dn. Pero mas exciting sau mamsh Kasi doble Ang Saya na ilalabas mo..

Nakakaloka! Parang hihiwalay na sis! Parang may lobong naidikit lang. So, excited for you sis!

Woow twins 😍 saken solo Lang pero bigatna bigay na ako. Ang galing momshie God bless ♥️

Wag ka po muna mag gagalaw o magpapagod kung mababa na baka ndi nga abutin ng september

Halaa congrats po :) ako im praying na sana twins ang baby kaso 1 lang hehehe

Wow congrats po buti wala kang stretchmarks kahit ang laki ng tyan mo ☺️

Wow twin baby😍 gusto ko din sana ng twin kaso wala sa lahi ang kambal😅

ilang kilo po ang na gain nyo??twin din sakin pero November pa due ko..