pregnancy

May tummy is 39weeks at 4days n no sign labor minsan may lumalabas n white means at patigas tigas tiyan hilab.normal lng b kahit mahigit 39weeks na duedate q ultrasound June 5.baby Sana lumabs k n gus2 k n nmn mkita at mayakap.

pregnancy
2 Replies

Dami q n ginawa pag umaga Gabi squat aq tapos uminum n aq pineapple can at kumain n Rin aq pinya bawas pagkain Ng kanin.haysst ganun parin momshie.

Over due na mamsh. Ganyan din ako 39w and 5 days emergency CS na.

4y ago

Ngaun tumitigas lng xia peo pag Gabi hilab Ng hilab