ถามหน่อยค่ะ...หลังคลอดประจำมาตอนไหนกันมั่งค่ะ???

**แม่บ้านนี้ ปจด. มาแล้วอ่าาา (รุ้สึกว่าเร็วไป..น้องกินนมแม่อย่างเดวค่ะ) -->>น้องพึงจะ 3เดือนเอง(น้องคนที่สองน่ะ) --->ตอนคนแรก ปจด.มาตอนปีนึง อยากรุ้ว่าผิดปกติไหมอย่างไร

1 ตอบกลับ

ปกติจ้า