ถามหน่อยค่ะ

ปจด มาล่าสุดกรกฎาคม เดือนสิงหาไม่มา ตรวจแล้วขึ้น2ขีด อยากรุ้ว่าอายุครรภ์ได้กี่เดือนแลว ยังไม่ไปฝากท้องทีค่ะ

1 ตอบกลับ

นับจากวันแรกของเดือนสุดท้ายที่ประจำเดือนมาค่ะ นับจนถึงปัจจุบัน 7วันคือ1วีค/สัปดาห์. 1เดือนคือ4วีค/สัปดาห์ ค่ะ