รูปร่างที่เปลี่ยนไป🤔🤔

😁😁มีใครเป็นมั่งค่ะ...ท้องไม่ใหญ่แต่ ช่วงล่างใหญ่ขึ้นมากทั้งขาและตูด..🤔🤔

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ เพราะต้องคลอด เดี๋ยวใกล้คลอดท้องก็จะใหญ่ค่ะ

4y ago

แล้วแต่ว่าลงแม่มากน้อยแค่ไหนค่ะ ค่อยรีดหลังคลอดก็ได้ ท้องยังไงหุ่นก็พังค่ะ เป็นปกติ