มีแม่บ้านไหน อายุเกิน35 แต่ไม่ได้เจาะน้ำคร่ำหรือเจาะเลือดตรวจคัดกรองดาวน์บ้างคะ

?มีแม่บ้านไหน อายุเกิน35 แต่ไม่ได้เจาะน้ำคร่ำหรือเจาะเลือดตรวจคัดกรองดาวน์บ้างคะ

48 ตอบกลับ

40จ้า เจาะน้ำคร่ำเรียบร้อยน้องปกติดีทุกอย่างค่ะตอนนี้ 20วีคคุณแม่สบายใจมากๆๆเลยค่ะ