สอบถามเรื่องการตรวจคัดกรองดาวน์ซินโดรม

อายุเกิน35ต้องตรวจคัดกรองดาวน์ซินโดรม แม่ๆตรวจด้วยวิธีไหนกันบ้างคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

5 ตอบกลับ

เราตรวจniftyที่โรงพยาบาลกรุงเทพสนามจันทร์ นครปฐม คะ

เราแท้งบ่อยเลขขอตรวจนิฟเสาร์นี้ค่ะ

ตรวจนิฟค่ะ กำลังรอผล

บ้านนี้ตรวจนิฟค่ะ

ตรวจ นิฟ ค่ะ

2y ago

ค่าใช้จ่ายเท่าไหรคะแม่