มีแม่บ้านไหน อายุเกิน35 แต่ไม่ได้เจาะน้ำคร่ำหรือเจาะเลือดตรวจคัดกรองดาวน์บ้างคะ

?มีแม่บ้านไหน อายุเกิน35 แต่ไม่ได้เจาะน้ำคร่ำหรือเจาะเลือดตรวจคัดกรองดาวน์บ้างคะ

48 ตอบกลับ

อายุ 37 ค่ะ ตรวจคัดกรองดาวน์ เด็กมี % ต่ำ ไม่มีความเสี่ยงเลยไม่ต้องเจาะน้ำคร่ำ ค่ะ

40จ้า เจาะเลือดแล้วตรวจคัดกรองแล้วผ่าน จึงไม่ได้เจาะน้ำคร่ำคะ ตอนนี้ 36 วีคแล้วคะ

บ้านนี้อายุ37เจาะเลือดความเสี่ยงต่ำก็เลยไม่ได้เจาะน้ำคร่ำค่ะน้องได้37wแล้วค่ะ

ค่าใช้จ่ายการตรวจคัดกรองดาวน์ระหว่างเจาะน้ำคร่ำกับตรวจเลือดเท่าไหร่ค่ะ

บ้านนี้ 38 เจาะเลือดตรวจผลออกมาปกติความเสี่ยงต่ำ เลยไม่ต้องได้เจาะน้ำคล่ำค่ะ

บ้านนี้ตอนท้อง36ค่ะ ไม่ได้ตรวจทั้ง2อย่าง ออกมาปกติดี น้องได้1เดือน18วันแล้วค่ะ

36ค่ะเลือกที่จะไม่เจาะเพราะว่าเป็นยังไงก็จะเลี้ยงเค้าให้ดีที่สุด

ของพี่อายุครบ40คลอดไม่ได้เจาะค่ะน้องออกมาแข็งแรงมากน้ำหนักก็เยอะ

เรา34ปี ตรวจ ร.พ รัฐ ตรวจคัดกรองดาวน์ฟรีค่ะ ตรวจฟรีหญิงไทยทุกคนค่ะ

บ้านนี้36คัดกรองดาน์แบบเจาะเลือดค่ะผลปกติไม่ต้องเจาะน้ำคร่ำค่ะ