ช่วงตั้งครรภ์เราจะนับยังไงคะ ประจำเดือนมาครั้งสุดท้าวันที่10มกรา

?ช่วงตั้งครรภ์เราจะนับยังไงคะ ประจำเดือนมาครั้งสุดท้าวันที่10มกรา ตอนนี้ตรวจมีน้องแล้ว

2 ตอบกลับ

เริ่มนับที่วันแรกของการมีประจำเดือนครั้งสุดท้ายค่ะ