10มกรา แต่แม่ลาคลอดแล้วคะ

จะไปคลอดต่างจังหวัดไม่อยากอุ้มลูกหอบกันไปแบบเสี่ยงๆโรคภัยไหนจะฝุ่นอีก ทำงายอีกทีมีนา66 เมษากลับไปหาลูกต่อ555+

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ลาตั้งแต่32วีค มีแต่คนว่าลาเร็ว แต่เราสะดวกแบบนี้ กว่าจะนั่งรถมาถึงท้องแข็งแล้วแข็งอีก 😂😂

2y ago

ใช่คะเราสะดวกแบบนี้ห้าๆ