ช่วงตั้งครรภ์เราจะนับยังไงคะ ประจำเดือนมาครั้งสุดท้าวันที่10มกรา

?ช่วงตั้งครรภ์เราจะนับยังไงคะ ประจำเดือนมาครั้งสุดท้าวันที่10มกรา ตอนนี้ตรวจมีน้องแล้ว

2 ตอบกลับ

มาครั้งสุดท้ายวันที่ 10 ม.ค. ก็นับวันแรกที่ ปจด.มาของวันที่ 10 ม.ค. เช่น ปจด. มา7-10 ม.ค.ก็เริ่มนับวับเอาวันแรกคือ 7 ม.ค.คะ แต่ถ้าเริ่ม 10-14 ม.ค. ก็ เริ่มนับจาก 10 ม.ค.คะ

เริ่มนับที่วันแรกของการมีประจำเดือนครั้งสุดท้ายค่ะ