กำหนดคลอดจิงวันที่10มกรา

กำหนดคลอดคือวันที่10มกราแต่หมอให้เเม่เลือกวันผ่าได้ตั้งแต่27ธันวาเป็นต้นไปแต่ปู่ยาตายายอยากให้ผ่าวันที่2มกราแต่แม่กลัวเจ็บก่อนมากเลยค่ะเพราะช่วงนี้แม่ปวดจิบิมากปวดหน่วงๆค่ะอยากทราบว่าคุนแม่ที่ท้องสองนี้ผ่าก่อนกำหนดจิงกันกี่วันค่ะ

1 ตอบกลับ

เลือกที่ชัวร์. ไม่เสี่ยงเจ็บ 2 รอบดีกว่าค่ะ