กระเนื้อ / ติ่งเนื้อ

*** ก่อนท้องไม่เคยมี ตอนนี้ขึ้นเพียบเลยค่ะ เต็มคอ ?? หน้าท้องก็ขึ้นเป็นจุดๆ หน้าอกด้วย ในร่มผ้าไม่ค่อยกังวลเท่าไร แค่เครียดที่คอเพราะมันเยอะมาก มันคงไม่หลุดเองใช่มั้ยคะ ?????

20 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นคะ เยอะมาก กลัวไม่หายเหมือนกัน

4y ago

✌✌🤦‍♀️🤦‍♀️