กระเนื้อ / ติ่งเนื้อ

*** ก่อนท้องไม่เคยมี ตอนนี้ขึ้นเพียบเลยค่ะ เต็มคอ ?? หน้าท้องก็ขึ้นเป็นจุดๆ หน้าอกด้วย ในร่มผ้าไม่ค่อยกังวลเท่าไร แค่เครียดที่คอเพราะมันเยอะมาก มันคงไม่หลุดเองใช่มั้ยคะ ?????

20 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นกระเนื้อตรงคอค่ะ ตอนนี้คลอดน้องได้ 7 เดือนกว่าแล้ว กระเนื้อค่อยๆ หายไปเองค่ะ

4y ago

ตอนแรกกะว่าถ้าไม่หายจะไปทำเลเซอร์เหมือนกันค่ะ แต่วุ่นกับเลี้ยงน้องจนลืมเรื่องกระ มาดูอีกทีมันจางไปแล้ว 555

บ้านี้ก็เป็นคะแม่ พึ่งเป็นตอนท้องเหมือนกันคะ กังวลอยู่เหมือนกันคะ ว่า คลอดิล้วมันหายไหม

4y ago

คนท้องนี่มีเรื่องตื่นเต้นทุกอย่างเลย

เป็นเหมือนกันที่คอติ่งเนื้อแต่ไม่เยอะตอนนี้คลอดได้เดือนกว่าแล้ว

4y ago

😬 รอลุ้นหลังคลอดค่ะ

บ้านนี้ก้อขึ้นที่คอคะ เค้าว่าคลอดน้องจะหายก้อขอให้เป้นแบบนั่น

4y ago

ใกล้แร้ววววคะ

บ้านนี้ก็ขึ้นค่ะ ทั่งตัว แขน ขา ท้อง นม ภาวนาให้คลอดแล้วหายค่ะแม่

4y ago

หายเองก็ดีค่ะ ไม่ต้องเสียเงินไปยิงเลเซอร์

ขึ้นไปทั่วเลยยยยย ล่าสุดเห็นตรงปานนม โอ้วววววว

ขึ้นเหมือนกันค่ะ ขึ้นเยอะมาก คอดำ มากด้วยค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ยิ่งท้องแก่ยิ่งออกเยอะ

เราก็เป็นค่ะ เต็มคอเลย แต่ไม่น่าจะหลุดเองนะคะ

4y ago

เตรียมหาเงินเลเซอร์เลยค่ะ สยองมาก ขึ้นแบบไม่คิดว่ามันจะหายไปเอง

บ้านนี้ก็เป็นคะ เยอะมาก กลัวไม่หายเหมือนกัน

4y ago

✌✌🤦‍♀️🤦‍♀️