ติ่งเนื้อ กระเนื้อ ขึ้นคอ หน้า หน้าอก เยอะมาก มีใครเป็นแบบนี้บ้าง คลอดแล้วจะหายไหมคะ

ตอนนี้ท้อง 35 W แล้วค่ะ

ติ่งเนื้อ กระเนื้อ ขึ้นคอ หน้า หน้าอก เยอะมาก มีใครเป็นแบบนี้บ้าง คลอดแล้วจะหายไหมคะ
2 ตอบกลับ

ติ่งเนื้อเล็กๆ บริเวณคอ เราก็เป็นค่ะ 32w มีแถม ริ้วๆย่นๆตรงคอด้วย

5y ago

ตอนท้องอ่อนๆ มีแต่คนทักหน้าใสผิวดีคงจะได้ลูกสาว พอเข้าไตรมาสที่3 หน้าหมองตัวดำ กระขึ้นตึม😂 หมอบอกได้ลูกชายค่ะ

ตอนท้องเเรกๆๆก้อเป็นค่ะ พอเริ่มอายุครรถ์เยอะๆๆเริ่มหายค่ะ