Hoang mang

- Em đến ngày dự sanh rồi mà vẫn chưa thấy dấu hiệu gì, thấy lo lắng e có nói với mẹ ck và chị ck là đi bệnh viện khám thử xem sao...nhưng lại nhận được câu trả lời là bao giờ đau bụng thì hẳn đi chứ bây giờ chưa có gì đi ra đó chi bài vẽ cho tốn tiền ..? Em phải làm sao đây mấy mom ơi...

1 Trả lời

Nên đi khám thử xem m ạ. M lên mạng xem những nguy hiểm khi thai quá ngày ds, nói với họ. Nếu nói rồi mà họ còn bảo thủ thì kệ họ, m đi bv đi. Giờ sự an toàn của mẹ con m phụ thuộc vào sự quyết đoán của m đấy