lo lắng

Nếu 40 tuần .Mà ko có dấu hiệu sanh thì vô bệnh viện mình có nguy cơ sanh mô ko các mom.minh so mô.ma giờ 39tuaan1 ngày chưa có dấu hiệu gì hết

14 Các câu trả lời

Có vấn đề thì mới mổ mom ạ. Chứ kp cứ quá dự sinh là mổ đâu. Chúc mẹ tròn con vuông nha. Con mình đang tham gia cuộc thi ảnh. Nếu không phiền thì mom bớt chút thời gian ghé vào link https://community.theasianparent.com/booth/905565?d=android&ct=b&share=true cho con mình xin 1 like nhé. Mình cảm ơn mom!

Có khi đến ngày chót e bé mới ra đó m,k lo đâu.bé đầu nhà mình cũng vậy à,bs còn bảo tầm đến ngày đó mà k có dấu hiệu sinh thì nhập viện, vậy mà ngày cuối cùng mới có dấu hiệu đau đẻ 😁😁😁

Mh đủ 40w.ngóng lzi.ở trong bụng đủ ngày con sẽ cứng cáp hơn so với đẻ thiếu ngày đó m.cố lên đợi mấy ngày nữa thôi

mom cứ vô bv ko có mổ đâu, trừ khi 42 tuần mà chưa có dấu hiệu gì thì người ta mới tính việc mổ

Bs có thể chích kích sinh mom ơi, còn nếu bé lì quá k chịu ra khi đã khoảng 41-42w thì có khi phải mổ

M 40t1ng đi khám bs cho về nếu k có dấu hiệu gì thì tuần nữa quay lại nè mom

Khi nào có vấn đề gì bsi mới mổ mom ơi. Nếu k thì kích sinh thường ạ.

M đi lại nhiều và ăn dứa đi,chúc m mẹ tròn con vuông nhé!

Mk cũng 39w4d r đây, chưa thấy rục rịch rì.

Nghĩ ngợi làm gì hả mom. Cứ bình tĩnh thôi