Sinh quá ngày dự sinh

Mấy mom cho em hỏi nếu quá ngày dự sinh 1-2 ngày, thì bệnh viện nhà nước có kích sinh hay chọt ối để mình sinh thường không ạ? Hay để tự có dấu sanh. Và nếu để em bé trong bụng lâu như vậy thì bệnh viện sẽ chủ động mổ không ạ? Em nghe nhiều vụ để em bé trong bụng lâu khi mẹ không có dấu sanh mà bệnh viện cứ bắt đợi dấu sanh mà không chịu kích sinh hay mổ chủ động. Em hoang mang, sợ quá mấy chị ơi :((

16 Các câu trả lời

m xem phiếu siêu âm lần đầu ý .ngày dự sinh là ngày nào thì nó thường chuẩn.càng về sau thì ngày dự sinh nó không chuẩn.tới gần ngày đó mà ko có dấu hiệu gì thì đi khám bs ktra cho xem.nếu mở rồi thì tiêm kích đẻ.còn khó quá thì mới nên mổ.sinh thường được là tốt nhất.tháng cuối ko có bất thường gì thì 1_2 tuần đi ktra 1 lần.do bsi hẹn .chúc m 1 thai kỳ khỏe mạnh.sinh đẻ thuận lợi.mẹ tròn con vuông.

Quá ngày thì mom nên đi khám và bsi sẽ kích thích đẻ. Còn chờ k có cơn thì sẽ tiến hành hội chẩn và mổ nhé. Mình đang dự thi cho bé con nhà mình. Mom k phiền nhấn vào link và thả tim, bình luận giúp bé nhà mình với nhé. https://community.beyeu.com/booth/1845625?

bác sĩ sẽ theo dõi và tùy tình hình mà kêu đợi thêm hay mổ nhé mom. chị mình bsi cho đợi tới 41w, trc đó là cách ngày đi khám 1 lần, sau đó thì mới kêu nhập viện kích sinh nhé

Chắc sẽ chọc ối để cho sinh đó chứ để lâu như z không tốt cho e bé c nhà bên cạnh mk đợt đẻ e bé cũng phải chọc ối vì quá ngày dự sinh r

Mình sinh bv huyện có chọc ối có cả kích sinh nha m. Mình có nhờ bác sĩ theo dõi trước đó. Đúng ngày là mình đi đẻ. Sinh thường hết nha m.

Đến ngày nên đi khám mom nè, tuỳ vào tình hình mà bác sĩ đưa ra phương pháp sinh ý

Còn tuỳ tình trạng thai nữa m ạ. Quá ngày thì cứ đi khám nghe theo ý kiến bsi

Để đảm bảo an toàn cho mẹ và bé nên nhập viện để bsi theo dõi mom nhé.

đi khám bác sĩ thường xuyên ạ. tốt hơn là đi 1-2 chỗ

Quá ngày đi khám để bác cho hướng giải quyết nè