Ý Kiến

Các m ơi, có ai hoang mang như e k. 1/3 sanh rồi mà bây giờ dịch bệnh tràn lan k biết lúc sanh như thế nào. Lo cho con quá. K biết trong bệnh viện an toàn k

11 Các câu trả lời

Nếu mom ko yên tâm thì có thể chọn phòng yêu cầu hay phòng VIP thì chỉ có một mình mình một phòng đầy đủ tiện nghi như ở nhà và ko phải nằm chung với những sản phụ khác nhiều người ra vào.chịu chi phí đắt tiền chút cho đỡ lo

Mom lo lắng chả đc ích gì. Tâm trạng thoải mái con mới khỏe đc. Đến lúc đó ngta tìm đc vaccine chữa virus rồi thì sao. Nghĩ tích cực lên chứ. Chịu khó vận động, ăn uống điều độ để tăng đề kháng là không sao đâu mom.

Mình ds 2/2 con còn chưa chịu ra đây. K biết có phải nghe tin ngoài này đang dịch nên cố thủ trong đấy nữa k

Mình cũng 12/2 đây mà cũng lo lắng lắm . Nhưng cũng nôn con ra nữa giờ hok biết sao

e cũng đang lo đây mom.. sắp sinh rồi mà dịch bệnh v k biết làm sao..😔😔

4y ago

Sợ đủ thứ luôn m. Haizzzz

Mom cùng ngày dự sinh với em và em cũng lo quá :(

Mình cũng lo giống mom nè hix

E cx đag lo đây 4/3 e cx sanh mà

Mình cũng lo quá đây m

e cug v ne mom

4y ago

K biết sao nữa đây