Đi sanh

Các mom ơi em còn mấy ngày là sanh rồi sanh sớm hơn dự định bây giờ đợi đau bụng là lên bệnh viện đẻ thôi Các mom nào mát miệng chúc cho mẹ con em với ạ ❤

Đi sanh
29 Các câu trả lời

chuc m suc khỏe Em đang tham gia cuộc thi #TAPdoraemon M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1080296?d=android&ct=b&share=true

Chúc mom mẹ tròn con vuông M cho mình xin like cho bé với ạ,c.ơn mom https://community.theasianparent.com/booth/844245?d=android&ct=b&share=true

Mình cũng sanh 32 tuần 2 ngày nè mom. Chúc mom chuyển dạ sanh nhanh mẹ tròn con vuông nha

Chúc mom mẹ tròn con vuông nha, mình cũng 37w2d bé bạn được nhiêu kg rồi ạ

chúc mom mẹ tròn con vuông nè e cũng 39w r ch có dấu hiệu gì

Chuc mom me tron con vuong nhe...minh cung dang cho ban ay day nay

Chúc mom mẹ tròn con vuông nha,mình cũng gần r 21/6

Sao m biết sanh sớm hơn dự định v ạ

Mẹ tròn con vuông mom nhé ❤

Chúc mom mẹ tron con vuông ❤❤