Xin ý kiến

Mấy mom sanh trước cho em hỏi xíu đc ko ạ... 17h30 có dấu hiệu sanh đi bệnh viện bác sĩ bảo mở 1p lúc đó em hơi thốn phần bụng dưới khoảng 20h em hết đau tới giờ mà bác sĩ vẫn bảo mở 1p... Có nên ở lại ko ạ " Ngày dự sanh 14/7 "

9 Các câu trả lời

minh thi sinh mổ k co cam giac đau bụng là gì. nhung nhỏ e no đau ca 3 4 ngay roi moi sinh ak. o lại theo dõi cho chac mom ạ. chu di ve lỡ co gì chạy k kjp. mom uong nước dứa cho no dễ sinh. ăn chè mè đen no nhanh nở.

mom đừng chủ quan nhé, ở lại theo dõi thêm mom nhé, mh từ sáng đến tối luôn mới mở 2 phân nè mom

theo bs đi mom, mom đi bộ nhiều vào, kích thích núm vú cho nhanh chuyển dạ nha

nên ở lại theo dõi thêm xem sao mom. chứ đã có dấu hiệu rồi mà

nên ở lại m ạ m đi bộ cho mở nhanh

ở lại bv theo dõi thêm đi m

ở lại thêm 1 ngày xem mom

ở lại theo dõi đi m

mom hỏi bs chưa á..