Đau bụng

_ E bầu hơn 6th r , mấy hn cứ đau bụng quằn quại , kiểu mỗi lần mà nôn hay khạc nhổ đờm là đau kinh khủng , 2 hn e nằm mà ngồi dậy cũng đau nhói quằn quại với cả khó thở nữa :( các m cho e hỏi nv có ảnh hưởng gì mẹ với bé k ạ , chỗ e h dịch quá nên k dám ra ngoài đi khám nx :((

1 Trả lời

nên đi khám nha mom,đeo khẩu trang rửa tay sát khuẩn,chứ cứ nói dịch rồi k dám ra đường mà đau trong bụng thì ai bt đâu mà lần

4y ago

Dạ vâng ạ , e cảm ơn m