Ăn sắn khi cho con bú

Các mẹ ơi, hnay e lỡ ăn 1 miếng sắn luộc, hậu quả là đau bụng quằn quại tiêu chảy ngay và luôn. E đọc trên mạng thấy sắn có chất gây rối loạn tiêu hoá, các mẹ cho con bú nên tránh. Vậy em có cần ngưng cho con bú 1-2 ngày cho hết tàn dư của sắn trong người không ạ 😂 Hiện tại thì em hết đau bụng rồi ạ

Ăn sắn khi cho con bú
13 Các câu trả lời

Bụng yếu ý m. Lỡ r lần sau né ạ. Mới sinh dậy cơ địa thay đổi ít nhiều nên sẽ k tốt nè.

nên ngưng cho bé bú đến khi mom hết hẳn. mẹ ăn gì là con bú đó.

Giờ đọc e mới biết k đc ăn @@ htrc e mới ăn xong ko bị sao hic

Thỉnh thoảng mình vẫn ăn hoa sắn nhưng mà không sao

e vẫn ăn nhưng ăn ít thấy không sao

giờ mới biết luôn,mình ăn bt á mom

mình thỉnh thoảng vẫn ăn

Mình nghĩ là nên Mom

mh mới biết luôn

M vẫn ăn bt mà