Không bỏ sót

Ăn đủ combo luôn đau đẻ quằn quại + đau mổ + kg có sữa + vết mổ có biểu sưng tấy. Phải gồng người tập cho con bú nữa chứ😓

17 Các câu trả lời

ui giống mình thế. Đau đẻ cả ngày luôn, sau nguyên đêm đau sau mổ tới cả ngày hôm sau, rồi ko có sữa 2 tuần. Phải hút kích sữa, kèm pha sữa ct nửa đêm cho con. Giờ con đã bú sm rồi, mừng quá luôn 🥰

3y ago

mình có sữa rồi mà hơi ít vs loãng😓 vẫn phải kèm sct

cố gắng để ý m nhé. Mh nhìn những người sinh mổ mà thấy thương lắm. Đúng là vì con thôi m ạ.

chúc mẹ con mom khoẻ mạnh,mổ xong cho con bú vs tập đi đau thì lên tận mấy ông trời luôn mom ạ

cố lên m. r cug qua giai doan nay. phụ nữ khoi z day a. uoc j đàn ông cung de dk thay minh nhi

khổ thân m,combo trọn bộ luôn, nhưng nhìn thấy con là mọi nỗi đau của mẹ tan biến luôn

3y ago

trộm vía bé ngoan bú no là ngủ

thương mom quá. cố gắng mom nhé. mạnh mẽ lên nào 💪

cố lên m nhé, tình mẫu tử thiên liêng lắm ạ

thương bà vậy 😢😢😢 cố lên bà Nghé ơi

mom sinh rồi à cố lên mom, rồi sẽ ổn thôi

cố lên mom,chúc 2mẹ con sức khoẻ