Cho e hỏi

Sao e có bầu mà hồi sáng h cứ đau bụng quằn quại ko bt có bị sao ko nữa ,h dịch đi khám ko dc hic

7 Các câu trả lời

đau dữ dội mình chưa bị. mom quan sát xem đau kéo dài quá thì đi viện mom ạ, đi ra đường có lý do chắc họ hiểu mà

có ra máu ko mom, đau nhiều thì khá nguy hiểm, bên mom có chỉ thị 16 ko, nếu ko thì đi khám nha mom

3y ago

chỗ mom có phiếu ra ngoài ko, chắc đi khám thai ng ta ko phạt đâu

thi thoảng đau , đau k ra máu thì k sao mom nhé, mom nghỉ ngơi nhiều vào

Đau dữ dội kèm ra máu thì mới đi bv mom

nếu đau ít, k ra máu thì k sao nhé

phải đi khám m nhé

Đi khám đi mom