con dc 5 tháng t bi sốt thì nên dùng cách nào hạ sốt nhanh

????bé nhà e 5 tháng tuổi bị sốt nên dùng phương pháp nào hạ sốt nhanh

9 Các câu trả lời

Đưa con đi khám để biết nguyên nhân sốt mà trị cho đúng mom nha. Còn nếu như sốt mọc răng hay sốt do chích ngừa thì cho con uống Hapacol ( paracetamol dành cho em bé) liều tính theo cân nặng ( tối thiểu 10mg x cân nặng và tối đa là 15mg x cân nặng) thường mình dùng liều 12x cân nặng ( liều trung bình, con hạ được sốt ngay sau 15 phút nhưng không bị tác dụng phụ). Lưư ý mỗi liều cách nhau ít nhất 4 _ 5 tiếng (nếu con sốt lại) không uống quá 5 liều/24h ( quá liều dễ ngộ độc, tăng men gan). Tốt hơn hết nếu con sốt mà không phải mọc răng hay chích ngừa thì mom đưa con đi bv nha. Không tự ý dùng thuốc

Sốt cao trên 38*5 mới nên dùng hạ sốt nhé mom. Mom đọc sách để con được ốm nhé. Nếu bé vẫn ăn chơi ngủ bt thì nên quan sát thêm mom nhé. Khi bé bị sốt, bé sẽ xuất hiện kháng thể để chống lại bệnh, nếu dùng thuốc ngay sẽ khiến cơ thể ko kịp sản xuất kháng thể nè mom. mom vào link like giúp mình với nha https://community.theasianparent.com/booth/791220?d=android&ct=b&share=true

Chườm ấm tại trán, nách, bẹn, có thể dùng miếng dán hạ sốt. Nếu sốt trên 38độ thì cho con đi viện, tránh bị co giật

Lý do sốt sao m,m chườm nước ấm cho con nếu sốt cao thì uống hạ sốt nhé

Sốt trên 38* thì nhập viện nha mom

Sài Miến dán hạ sốt á m

Mình thì đi bv cho chắc

Bao nhiêu độ mom

Qt