nay e đi siêu âm mà bác sĩ nói rau quấn cổ nguyên nhân là j ak có ảnh hưởng j k ak nay siêu am ms được 22t chả pjt đúng hay sai cách đây 2t trươc siêu am bs đã bảo 21t 6 ngày rùi mà 2t sau sieu âm lại được có 22t là s ak

????????

10 Các câu trả lời

Do bé xoay lug tug trong bụng mẹ ấy mà. Ks đâu mom. Nếu tới lúc sinh mà bé k xoay gỡ đc ra thì có khả năng là đẻ mổ cho an toàn. Mom đừng lo quá

5y ago

🤗🤗🤗🤗🤗🤗

Quấn 1v thì k s...mom nc với con với ngta chỉ trước khi ngủ mom bò ngược giường con trai 7v gái 9v á

5y ago

Trước khi ngủ mom bò ngược giường con trai thì bò 7 vòng gái 9 vòng..mẹo dân gian thôi mom..mà quấn 1v k s đâu. Ở bv Từ Dũ quấn 3v còn sinh thường dc mà

nguyên nhân thì khó lí giải lắm nm1 v ko sao đâu m có bé sẽ tự cởi ra đc khi xoay mình thôi

Bé nghịch trong bụng nên bị quấn thôi mom , con sẽ tìm cách thoát ra

5y ago

Bs cũng bảo chỉ quấn thôi k bị thắt ak

bé nghịch nên quấn thôi.. quấn 1v thì k sao hết mom..

Siêu âm có chênh lệch, quấn 1v thì ksao m nhé

e bé nghịch quá ak 😁😁

5y ago

Cảm ơn mom

Khám theo dõi

2y trc rồi

1v ko sao m