Em bầu 22t bác sĩ siêu âm con gái vậy có chính xác k ạ. thấy nhiều mom siêu âm nhầm e hoang mang quá

9 Các câu trả lời

chỗ mình hầu như ai cũng chính xác từ tuần thứ 16 rồi nha chưa thấy trường hợp nhầm 22 tuần con phát triển hoàn thiện rồi khó nhầm lắm

9mo ago

22t chắc là chính xác rồi b . dưới 16t thì khả năng nhầm nói chung tùy thuộc vào bác sĩ nữa

Tin bs đi cho nhẹ đầu bạn. Chứ gì mà lo nghĩ cho hoang mang mệt mỏi vậy bầu.

Mom có làm xét nghiệm Nipt ko?nếu có làm Nipt thì ko sợ nhầm đâu ạ

22 tuần chắc chắn rồi bạn ah

22w là đúng rồi đó m ah

Chính xác đến 99% r mom

Chính xác rồi đó mom

22w chắc r mom ơi

Đung rồi nè