สวัสดีคับ​ ผมชื่อ​ น้องศิลาคับ​ ผ่า23/03/63​ กำหนดจิง03/04/63 นน3010

???????????

สวัสดีคับ​ ผมชื่อ​ น้องศิลาคับ​ ผ่า23/03/63​ กำหนดจิง03/04/63  นน3010
31 ตอบกลับ

ทำไมได้ผ่าก่อนกำหนดคะแม่ บ้านนี้ 36 วีคอยากคลอดแล้ว แต่ไม่มีอาการอะไรเลย ว่าจะไปฝากผ่า แล้วให้หมอผ่าคลอดให้เร็วที่สุด

4y ago

มีมูกเลือดออกค่ะ​ หมอเลยผ่าด่วนให้ค่ะ

ถ้าหมายถึงแม่แยกทางกับพ่อ นั่นไม่ใช่ปมด้อยนะคะ แม่คนเดียวอาจจะเลี้ยงได้ดีกว่าการมีพ่อที่ไม่ดีค่ะ

น่าเอ็นดูมากเลยครับ ยินดีด้วยนะค่ะคุณแม่ 😊

ยินดีด้วยน่ะคุณเเม่น้องน่ารักมาก❤❤❤

ถามคุณแม่หน่อยจ้า block หลังเจ็บไหมคะ

ยินดีด้วยค่ะ เลี้ยงง่ายๆนะคะ

น้องน่าเอ็นดูมากค่ะ

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่

น่ารักน่าชังค่า

ยินดีด้วยค่ะแม่