Normal lang ba?

9weeks preggy palang ako. normal bang nararamdaman ko masakit puson ko pero mild lang naman kaso may times na biglaang sakit. Nagkacramps po ako nun diba? Normal lang ba yun? Ang bigat kasi sa pakiramdam e parang niregla ka na masakit puson parang ganun.

15 Replies

not normal po mamsh.. ask ur ob bout it. mnsan kc dhl baka mababa matres or mhna kapit ni baby. nangyri skn yan naresetahan ako ng pampakapit. akala ko normal lng since mdmi ka mbbsa o mgsabi na ngsstretch dw uterus kya smskt. pero inask ko c ob,d dw dpt nkkafeel ng gnon

better consult ur OB.. maselan ang early weeks ng pregnancy mataas ang chance ng miscarriage kaya if ever u feel any discomforts, signs and symptoms na nkababahala mas mabuting mgpakonsulta ka nlang sa OB mo...

Normal namn daw po yan momsh, ganyan din nangyare saken eh and nung nag consult ako sa ob ko normal lang daw yun even yung pag sakit sa balakang dahil daw sa paglaki yun ni baby kaya may times na sumasakit

oo sis ganyan din ako noon hindi ko pa alam na preggy ako 10 weeks ganyan. parang kala mo mag memenstruation na kasunod. pero puro white discharge lang lumalabas..

ganyan na ganyan ako mamsh. sabe ni OB mahina kapit bebe ko. two types of pampakapit prescription saken, interval 6hrs. much better if consult your OB na po

Normal lang yan. As long as walang bleeding after ng cramps. Madalas ganyan ako dahil sa gas pains. Ayun kabag lang pala. Hehe

same case mommy nung buntis ako niresetahan ako ni ob ng pampakapit ...pero better consult your ob to make sure

sakn po gnyan po nung 9weeks , my uti po pala ako . tas nagttake po ako ng gmot na nireseta ng ob ko po .

As per OB normal as long as pitik pitik lang yung sakit pero kung naglalast yung sakit inform mo agad si OB mo.

5y ago

Pag ganun po normal lang daw po. Tinanong ko din kasi sa ob ko yun..

better consult ur OB po kng my msakit sau. mas mganda nkakasigurado ka.