#firsttimemom #pregnancy

Hi mga momsh normal lang po ba minsan naninigas Ang tiyan, parang ganun kasi yun pakiramdam. 37weeks pretty na po. Yun lang naman po nararamdaman ko sa ngayon, Hindi naman po masakit Ang lower back o balakang, di din po masakit puson. Hirap matulog di ako komportable nakahiga man o upo.

1 Reply

Braxton hicks po tawag sa paninigas ng tyan pero nawawala din agad kapag nagchange position ka,but better to check your ob po tungkol sa mga nararamdaman mo😊.