Normal lang po ba sa 7months na buntis kapag masakit ang puson o kaya mabigat pakiramdam yung puson

Hello po sa inyu.. ask lang po normal lang po ba sumakit yung puson yung mild lng na sakit tapos mawawala din agad tapos parang mabigat sya sa puson..7 months na kasi tummy ko sana po may makasagut ...#1stimemom

2 Replies

yes normal, braxton hicks ang tawag. prang preparation ng body ntn soon pag labor. Pero pg tumagal at sobrang sakit, with matching dugo or water, go to your doctor agad.

Yes

Related Articles