Pag sakit ng puson

Hi mga mi normal lang ba yung Pag sakit ng puson ngayong lang siya nanakit pero di naman masakit na masakit mild lang po normal lang po iyon 21 weeks and 6 days napo ako.

1 Reply

no mi kaninang madaling araw dinala ako sa er mataas UTI ko una sumaket Sya sa likod hanngang papntang puson na na parang kang naglalabor. 25 weeks 5 days napo ako today pero mas maganda mag pa check up kapo mi😊

1y ago

siguro ngapo napagod lang at natagtag si baby ingat napo lage mi😊