Ask ko lang po

Normal lang po ba na parang sumasakit puson? Pero super mild lang po. Wala naman po akong spotting. #advicepls 9weeks preggy po

3 Replies

Hi sis it's really difficult for a lay person to answer this question, iba iba tayong nafifeel during pregnancy. Please visit your OB or si midwife sa baranggay nyo

Nope kahit mild lang po. Better po iingorm nyo agad OB nyo po

2y ago

Normal lang sabi po ng ob ko as long as wala pong bleeding at nawawala din po agad..

Hindi po normal kahit mild lang. banggitin mo sa ob mo sis.

2y ago

Normal lang po sabi ng ob ko as long as wala pong bleeding at nawawala din po agad

Related Articles