Bé bỏ bú..

9 tháng hơn r. Sữa vẫn 150ml xuống k hơn lên được, ăn dặm 2 cữ. Dạo này k chịu bú bình. Đến giờ bú đưa bình vô là xoay chỗ khác, nằm úp. Bú cữ chiều 6g , đến cữ tối 9-10g bỏ lun k bú, ngủ. Lúc trước ngủ ngủ đưa bình vẫn nút, nay k thèm , xoay và nằm úp. K bú là k. Mỗi lần cho bú cũng hơi vất vả.. Vẫn xài núm size M. Có cần đổi núm L k ạ? Hay là đổi sữa? Đang dùng Nan, mà nghe mùi k hấp dẫn lắm. Hay có cách gì cho bé ăn ngon, bú tốt k ạ. M các m giúp đỡ.

15 Các câu trả lời

m đổi qua ap đi m.bé mình uống ap thấy hợp tác lắm.lúc trước uống meji 100ml còn chê.giờ qua ap 180ml 1 lần luôn nè m.vẫn thấy cu cậu thèm.hi

nên đổi size núm nha bà. Nó 9th hơn rồi là lẽ ra phải qua sz LL í. Trc mắt qua sz L đi. Chứ M nó mút nó mỏi mồm nó ko bú đâu

3y ago

ok bà để đổi liền

Grow baby kids loại sữa này có mùi thơm con tui uống cũng hợp nữa . m thử tìm hiểu xem

3y ago

cảm.ơn m

mom đổi bình mới luôn đi hàng ngày rơ lưỡi cho bé nữa nha

3y ago

mới đổi hồi chiều. mà nó hễ nhìn thấy bình sữa là bỏ chạy khóc tới khóc lui, bụng nó đói kêu ọt ọt, z mà mãi tới 3 tiếng sau mới bú🥺. đã bú ít còn bỏ cữ nữa.

hay bé mọc răng nên ko chịu ti hả mom

thời kỳ biến ăn giong con mình rồi

m thử đổi sữa cho bé xem sao

mom thử đổi size bình nha..

Đẩy bài cho mom nhé

đẩy bài cho mom ⚘