90/60

90/60 normal lang ba yang ganyang BP..? every night nagmomonitor aq ng BP ko pero laging ganyan ang result ..napapansin po kc ng mister q n lagi aqong namumutla.. inad-vise po kc ng OB ko n mgmonitor aq ng BP dahil nung 1st baby ko kya aq na-CS is because high blood po aq.. 8 weeks pregnant po aq..

10 Replies

Depende mommy. Sakin ganyan din pero kasi eversince ganyan lang yun bp ko or 100/70. Ano ba un bp mo before nun hindi ka pa preggy?