90/60

90/60 normal lang ba yang ganyang BP..? every night nagmomonitor aq ng BP ko pero laging ganyan ang result ..napapansin po kc ng mister q n lagi aqong namumutla.. inad-vise po kc ng OB ko n mgmonitor aq ng BP dahil nung 1st baby ko kya aq na-CS is because high blood po aq.. 8 weeks pregnant po aq..

10 Replies

mababa mamshie. ask your OB kung anu ang dapat.. im 37 weeks at nakasched ako wed.ng CS nataas naman kc ang BP ko.

5y ago

thanks sis.