No heatbeat

Acc. to my ultrasound, I am 9 weeks pregnant. But unfortunately, doctor found out no heartbeat. Is there a chance that heartbeat still developed? #advicepls

9 Replies

ako 7 weeks pa ultra no heartbeat daw , parang gumuho mundo ko. nun,,, nasa 8 week ako ngayon wala bleeding wala ren cramps pero wla ako nafefeel na heartbeat sa tummy ko... may mga symptoms ako ng preggy pero number sign ko tlaga if may hearbeat na is may pumipintig sa tiyan...hintayin ko 9 weeeks bago pa ultrasound,.. natatakot ako sa ano maging result but i need to accept.. Kung di pa God's will.. pang 4 ko na to na miscarriage ... hayst ... keep prayong lng dont loose hope..

2y ago

hello po ask ko lang as early as 9weeks po ba may mararamdaman na talaga pintig? ano pong feeling nun parang pitik pitik po ba?

usually po pag 6-7 weeks may heartbeat na po. kung 9 weeks na po still no heartbeat try nyo po magpa second opinion sa ibang OB. sa case ko po sa unang miscarriage ko hindi nagka heartbeat kahit 8-9 weeks after nun nagwait pa ng another 1 week tapos niraspa na po ako. pray lng po malay nyo po nagkamali lng sa ultrasound scan

Hello mga mi’. Check up ko po kahapon 11 weeks na sana si baby pero sabi ni doc No heartbeat daw po sya at nagdevelop ng 8 weeks lang tapos wala na. D nman po ako nag blebleed kaya binigyan ako ng evening primrose para mag open ung cervix at mailabas si baby or kailangan pang iraspa. Sinu po nakaexperience ng ganito??? Thank you

1d ago

same po tayo. 6th week may heartbeat, 10 weeks na sana bukas kaso wala ng nakitang heartbeat. sobrang nakakalungkot

same here po,,7weeks pregnant and sobrang bagal dw ng heartbeat nya..may chance pa kaya sya mabuhay

Ako nga mi 4 months narinig yung heartbeat ni baby kasi nong 3 months ako wala pa ....

8mo ago

Pag wala naman pong bleeding wag nalang po muna magpa untrasound lalo na pag trans v, mga 20weeks kana magpa-ultrasound para sure 😪

kamusta mamsh? aq 8weeks today no heartbeat din, for raspa na dw SBI ni Ob😢

2y ago

No spotting din po ako. Musta po naging second opinion nyo po?

mas magandang OB mo n lng Ang mag explain and mas expert sila,

Hi mommy si ob lang po makakasagot nyan ingat po kayo

What happen