9 weeks pregnant but no heartbeat found in ultrasound

Hi. May I ask if may mga cases talaga na late nakikita ang heartbeat ni baby and late development ang size? 9 weeks pregnant and sabi ng ob ko size ni baby is pang 5 weeks palang and no heartbeat found.sobrang kinakabahan nako at nastress. What should I do? 😔#firstbaby #pregnancy #1stimemom #advicepls

2 Replies

ano na po update dto? mukhang di po nagdevelop si baby. ano po inadvise ni ob sainyo? usually bay 7 weeks dapat may heartbeat na. or kung wala pa kahit sana nasa tamang size sya palatandaan na nagdedevelop sya.

2y ago

Di po nagdevelop ang baby that time but after 2 mons nabuntis po ulit ako and im 35 weeks pregnant today

naging okay po ba si baby niyo?

1y ago

Congrats po. Ni raspa kaba po nun?